googledab04a90da02905c.html บันทึกสิ่งของตำรวจ: ถอง กีดกัน...
ReadyPlanet.com


บันทึกสิ่งของตำรวจ: ถอง กีดกัน ปฏิญาณ


วันจันทราที่ 8 กุมภาพันธ์

|

15:45 น. 13;ผู้โทรมีคำถามเกี่ยวกับการใช้ปืนลูกซองสรรพสิ่งเขาณเมือง

|

16:24 นาฬิกา 13; ตะวันออกผู้หญิงชาวกรีนิชบอกกับดักตำรวจตวาดนักมวยนอกเลยเวลาจูงทำร้ายสุนัขสิ่งของเธอ ชิชะสุผสม บน Fox Run เธอเหลือบเห็นนักมวยกำลังดำเนินอยู่แห่งพื้นที่พร้อมด้วยชายหนุ่มมนุชหนึ่งซึ่งคุณเชื่อตวาดเป็นเจ้าของนักมวย ขนองการบุกชายหนุ่มพาสุนัขสรรพสิ่งเขาแล้วเดินออกไป ผู้หญิงบอกแหวสุนัขสิ่งของเธอริเริ่มมีโลหิตออกจากการเช็ดกกัดแห่งหูปีกขวาตงิดๆ เจ้าของพาสุนัขสิ่งของเธอไปที่ศูนย์สัตวแพทย์ Hill and Harbor เพื่อปกป้องอาการเจ็บเล็กน้อยอิสตรีบอกตวาดกังวลเหตุการพาหมาไปรักษามากกว่างานระบุร่างกายชาย ด้วยเหตุที่สถานการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก ตำรวจเข้าที่เกิดเหตุแม้ว่าหานักมวยหรือชายหนุ่มเปล่าพบ 

|

ทิวากาลอังคารแห่ง 9 ก.พ.

|

12:31 นาฬิกา  13 ตำรวจไต่ถามกิจกรรมในฮวงซุ้ยบนตัวถนน First Avenue ใครบางคนกำลังกายเล่นโทรมมอน GO และไม่มีการดำเนินการอื่นไหน

|

วันพุธที่ สิบ กุมภาพันธ์

|

17:40 น. 13;ตำรวจถูกเรียกจ่ายไปช่วยเหลือ EGFD ที่เรือนบนตัวถนนไวน์ เพื่อที่จะช่วยสุภาพสตรีที่ดูเหมือนว่าจะเมาเธอถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเคนท์

|

17:41 น.   13;ผู้หญิงที่ All That Matters Yoga ที่ Cedar Avenue กล่าวว่ามีมนุชบุกเข้าไปแห่งรถของเธอและขโมยสิ่งของจากข้างในตำรวจกำลังสอบสวน

|

เวลากลางวันวันพฤหัสบดีแห่ง สิบเอ็ด กุมภาพันธ์

|

13:38 น. 13; คนรถส่งสรรพสิ่งบ่งบอกผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ดุประตูหน้าบ้านเอาแรงของ Kenson Drive รั้งขึ้นอยู่ แต่ดูเหมือนไม่มีใครสิงสู่เรือนผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ผ่านพบเจ้าตำรับในบ้าน

|

17:28 น.  13;ผู้โทรแจ้งตำรวจตวาดเขาเสียงานเชื่อมต่อกับโดลนลาน DJI Mavic II หมอกสรรพสิ่งเขาในขณะที่เขากำลังโผบินจวนเจียนกับร้านอาหาร Patio บนบานศาลกล่าวถนน Main Street ด้วยกันไม่พบพานวัสดุเขาขอร้องตำรวจแจ้งให้เขาประสีประสาแม้มีใครส่งมันเข้า

|

กลางวันดาวเสาร์ที่ 13 ก.พ.

|

12:18 น  13;ผู้โทรศัพท์แจ้งตำรวจแหวมีงานเลี้ยงสถานที่ Squirrel Laneเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้า แม้ว่าไม่ไหวยินความเห็นไหน ๆ กับเปล่าผ่านพบว่ามีแอลกอฮอล์ตำรวจคว้าสนทนากับขอบมนุชหนึ่งซึ่งบอกดุบุตรสรรพสิ่งนกเขาประกอบด้วยชาวมุสลิมมายอดเยี่ยมและเขาทั้งหลายจะพักนอนค้างวาง

|

01:15 นาฬิกา 13; เจ้าหน้าที่ตำรวจอวดอ้างชายชาวโคเวนทเรียว วัย 34 ชันษา ขับขี่เพราะว่าประกอบด้วยสัมปทานไม่ผิดระงับ ภายหลังที่นกเขาถูกขีดเส้นจรแห่งหนทางเอก เพราะเขาขับโดยไม่เปิดไฟเค้าหน้าหรือไม่ก็ไฟท้ายการวิเคราะห์ตามธรรมดาทำให้เกิดงานรุกล้ำสัมปทาน (ประทานบัตรสรรพสิ่งนกเขาไม่ผิดหักห้ามใจภายหลังที่นกเขาพังทลายในการขึ้นโรงขึ้นศาลเพื่อที่จะตาขอบัตรด่วน)ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์จ่ายหมายศาลแขวงด้วยเหตุที่คนโดยสารริม 19 คนพ้นไปสัมปทานในที่ยุคปัจจุบัน พวกเขาแล้วก็รอคอยเสี่ยวลงมาสารภาพ

|

สิบเอ็ด:25 น. 13;เจ้าหน้าที่ตำรวจความแข็งแรงสอบสวนหีบห่อถูกสงสัยแห่งหนพบแห่งห้องสมุด

|

12:49 นาฬิกา 13;ผู้พักอาศัยแห่ง EG มาถึงโรงพักเพื่อเสนอว่าถือสิทธิ์จดหมายสถานที่อาจได้ผลฉ้อโกงตำรวจระบุแหวเป็นบันทึกแจ้งการว่างงานแห่งฉ้อฉลพวกเขาแนะนำจ่ายบุคคลนั้นยื่นบอกบนเว็บไซต์เจ้าหน้าที่ตำรวจของรัฐ

|

16:48 น. 13;ขอบคนเอ็ดบอกเจ้าหน้าที่ตำรวจว่านกเขาทำต่อโทรศัพท์หายพอไม่หูกวันก่อน แต่อ่อนประบุตำแหน่งโทรศัพท์ของเขากำลังกายแสดงโทรศัพท์ที่เรือนบนตัวถนนจากศูนย์บัญชาการตำรวจเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบพื้นที่แต่ไม่พบโทรศัพท์

|

17:21 น. 13;ตำรวจสอบรถ 2 คัน หยุดหน้า กปกรมประชาสงเคราะห์กลับกลายครอบครองว่าเขาทั้งหลายกำลังสร้างธุรกรรมใน Craigslist

|

19:40 น. 13;ชายมนุชหนึ่งบนบานศาลกล่าวถนนเดดฟอร์ดบ่งบอกกับผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ว่าเขามีปัญหาแห่งการเข้าและออกจากถนนรถยนต์แล่นก็เพราะว่ามีรถจอดสิงสู่สองข้างทางสรรพสิ่งถนนผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ติดต่อผู้ประดิษฐ์รถคันหนึ่งซึ่งเดินขึ้นไปจากร้านอาหารบนทางสายหลักเพื่อขนส่ง

|

19:42 น. 13;ผู้ติดต่อแจ้งตำรวจว่าเขาทั้งหลายได้ยินความเห็นป๊อบหลายพวกบน Adirondack Drive กับไม่แน่ใจตวาดเป็นบั้งไฟหรือความเห็นปืนผู้อยู่อาศัยรายที่สองโทรลงมาแจ้งกรณีเสียงปืน แต่สามีสรรพสิ่งเธอบ่งบอกว่าครอบครองดอกไม้ไฟเพื่อนบ้านตำรวจตรวจสอบเนื้อที่แล้ว ทว่าเมื่อพวกเขามาถึงก็สงบ

|

วันอาทิตย์ที่ 14 ก.พ.

|

สิบ:02 น. 13; ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์จับกุมชายชาวริชมอนด์วัย 34 พรรษา ในอธิกรณ์ขัดขวางเจ้าหน้าที่ ขัดขืนการจับกุมด้วยกันขับรถด้วยใบอนุญาตสถานที่ถูกหักห้าม หลังจากที่เขาถูกซักถามบนท้องถนนสายสถานที่ 2เพราะรถยนต์ของเขาไม่มีป้ายทะเบียนส่วนหน้าหรือสติกเกอร์ตรวจสอบริมคนนั้นบอกเจ้าหน้าที่ตำรวจก่อนแหวคนขับรถหนีไปแล้ว และเขาเริ่มเคลื่อนตัวออกจากบุคลากรเมื่อคลางแคลงว่าชายคนนั้นพยายามจะหลบหนี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเรียกกำลังเสริมชายคนนั้นริเริ่มกระวนกระวายสมบูรณ์เรื่อย ๆ และเจ้าหน้าที่ก็คว้าเสื้อแจ็กเก็ตของเขาเพื่อปกปักรักษาไม่มอบเขาวิ่งชายคนนั้นเริ่มไกวแขนไปมาเพื่อวิ่งหนีเขาตะโกนใส่เจ้าหน้าที่ให้วางธุระเขาจากไปเจ้าหน้าที่ติดเขาวางที่ปีกข้างรถยนต์ตำรวจของเขาเมื่อเจ้าหน้าที่อีกมนุชมาถึง พวกเขาสามารถลั่นกุญแจมือและใส่นกเขาไว้แห่งหนท้ายรถตำรวจได้ชายมนุชนั้นขอโทษโดยบอกว่านกเขากลัวก็เพราะว่าใบอนุญาตไม่ผิดระงับเขาถูกจับตัวจรที่ที่ทำการ ดำเนินการกับได้รับหมายเรียกของศาลแขวงรถยนต์ของนกเขาถูกขีดเส้น*

|

11:08 น. 13;ขณะเคลื่อนที่ไปติดตามถนนอุตสาหะ์ซ ชายมนุษย์หนึ่งพานพบ Samsung Galaxy ในสโนว์แบงค์ปีกถนนเขามอบมันให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจนกว่าจักพบต้นตำรับเนื่องจากต่อโทรศัพท์ถูกล็อค ตำรวจจึงไม่ผ่านพบข้อมูลประเทืองเกี่ยวกับเครื่องมือเครื่องใช้ดังกล่าว ยกเว้นว่าโทรศัพท์ทำงานบนเครือข่าย T-Mobile

|

14:26 น. 13;มีรถสองคันก่อกำเนิดอุบัติเหตุบนถนน Division ใกล้ร้าน McDonald19 ซึ่งประกอบด้วยผู้ได้รับบาดเจ็บแผนกดับเพลิง East Greenwich นำคนขับสถานที่ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาล Kent County Memorial เพื่อที่จะรับการดำรง

|

15:08 น. 13;ผู้ติดต่อแจ้งตำรวจว่าเธอถูกรถชนแห่งลานจอดรถแห่ง CVS บนทางหลวงหมายเลข 2 เธอพยายามตามหาเจ้าของรถยนต์ในร้านรวง แต่ไม่สามารถ 19;พอเธอกลับมาที่ที่จอดรถ รถแห่งเสียหายก็หายไป

|

15:14 น. 13;พนักงาน Cracker Barrel บ่งบอกกับตำรวจว่ามีคนใน RV ในที่ลานจอดรถกำลังวังชาพังสิงหบัญชรออกตำรวจพบคู่เคียงในรถยนต์บ้านแห่งหนทะเลาะกันพวกเขาซักฟอกสิ่งของที่ขว้างทิ้งและเดินจากไปหยิบรถพ่วงเพื่อเคลื่อนย้ายรถคฤหาสน์

|

15:42 น.   13; ชายคนหนึ่งที่ร้านซักอบรีดบนทางเอกบอกกับตำรวจว่ามีชายสูงอายุคนหนึ่งพลังเดินไปรอบๆ และดูเหมือนจะสับสนขอบชราบอกตำรวจตวาดเขาล็อกประแจไว้ในที่รถเขาพยายามจะเข้าไปแห่งรถในที่ลานจอดรถตร.พาริมไปตรวจสอบที่รพ.เคนท์

|

16:22 น.13; ผู้โทรศัพท์แจ้งตำรวจดุรถสรรพสิ่งแม่เขาไม่ผิดรถชนขณะเมื่อหยุดอยู่แห่งโรงเรือน Parks & Recreation บนบานศาลกล่าวถนน Frenchtownตำรวจกำลังสอบสวน

|

22:05 น. 13;ผู้อยู่อาศัยที่ South County Trail กล่าวว่าเมื่อกลับมาจดบ้าน นกเขาพบพานแหวอุปกรณ์เสียงของนกเขาหายจรตำรวจกำลังซักถาม

|

ทิวากาลดวงเดือนแห่งหน 15 สำนักงานคณะกรรมการข้าราชการพลเรือน

|

01:28 นาฬิกา 13;ตำรวจไม่ผิดส่งจรอีกทั้งตัวถนน Duke ด้วยกัน King ซึ่งเขาทั้งหลายพบริมมนุชหนึ่งกำลังไปอยู่กับสิ่งของตรวจหาโลหะและไฟวงดนตรีบนบานหน้าผากสรรพสิ่งเขาชายมนุษย์นั้นบอกตวาดเขาไม่มีที่อยู่อาศัยและชดใช้สิ่งของตรวจโลหะเพื่อที่จะเสาะแสวงเหรียญ

|

8:59 นาฬิกา 13;ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ตั้งข้อกล่าวหาริมปูน 26 พรรษา พรอวิเดนซ์ขับรถพร้อมด้วยสัมปทานสถานที่ถูกระงับและขับรถเพราะไม่ไหวจดทะเบียนที่ขณะที่ขับ หลังจากที่นกเขาถูกดูดร่างกายจรสถานที่ Kenson Drive ดังที่ขับขี่เพราะว่าปราศจากป้ายระเบียนด้านหน้า ไฟท้ายตอนหลังดับ กับการลงชื่อชั่วประเดี๋ยวสรรพสิ่งเท็กซัสถึงที่ขอบมนุษย์นั้นคว้าเลี้ยวเข้าไป Kenson ขนมจาก First Avenue โดยทันทีเช่นมานะบากบั่นจักวิ่งหนีจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ แม้ว่าทบทวนดูบริสุทธ์จึงดึงตัวนกเขาบ่งบอกเจ้าหน้าที่ตำรวจเร็วดุใบอนุญาตขับขี่สรรพสิ่งนกเขาไม่ผิดระงับนกเขาบ่งบอกตวาดเขากำลังเดินทางจรทำงานกับยินยอมว่ามุ่งหมายให้ตำรวจกระโปรงตำรวจให้หมายเรียกตัวขอบดังที่กล่าวมาแล้วและจ่ายลากเส้นรถยนต์จากจุดเกิดเหตุ

|

10:38 นาฬิกา 13; ตำรวจสนองตอบทาบรายงานของกลักรายงานบริการไปรษณีย์ของสหรัฐอเมริกา (USPS) พลิกคว่ำบนบานถนน Peirce จวนเจียนศาลาสั่งการเจ้าหน้าที่สู้รบสังเกตว่ากล่องหนังสือชายคมติดสิงสู่กับดักกกคอนกรีตและดูท่าไม่บุบสลายนกเขาโทรควาน USPS สาขา East Greenwich19 เพื่อรุ่งอรุณจ่ายเขาทั้งหลายทราบ แต่เขาทั้งหลายบอกนกเขาดุ North Kingstown ดูแลกลักจากนั้นนกเขาก็โทรหา USPS สรรพสิ่ง North Kingstown เสียแต่ว่าไม่ได้รับการโต้

|

12:04 น.  13;คนขับเห็นคนขับอีกคนอสัญญีหลังพวงมาลัยรถยนต์ของเธอแห่ง Goddard Memorial State Parkตำรวจมาถึงดวงที่ผู้หญิงมนุชนั้นตื่นขึ้นมาและอธิบายว่าเธอกำลังอ่านหนังสือด้วยกันผล็อยหลับไป เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

|

วันอังคารแห่ง 16 ก.พ.

|

12:27 น. 13; เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมหญิงต้นโพรวิเดนซ์รุ่น 25 ปี ขับรถภายใต้เดโช ครอบครองยาเสพติด Schedule II กับปฏิเสธที่จะทำการประลองลมหายใจด้วยสารเคมีหลังจากพบว่าคุณหมดสติอยู่หลังพวงมาลัยรถสรรพสิ่งเธอบนถนน Frenchtown Road13;เส้นทาง4 ทางลาดตำรวจเปิดประตูรถพิจารณาผู้หญิง 19 สัญญาณชีวิตินทรีย์;เธอตื่นขึ้นทว่ารู้สึกสับสนผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ได้กลิ่นแอลกอฮอล์จากลมหายใจสิ่งของเธอ และสังเกตว่านัยน์เนตรของเธอแดงก่ำและคำพูดของคุณก็เลือนลางเมื่อไม่ผิดถามว่าเธอต้องการความช่วยเหลือทางการแพทย์หรือเปล่า ผู้หญิงคนตรงนั้นบอกว่า 1C;F*** off bro, ละฉันไว้เดี่ยว1D;เธอบอกว่าเธอมีเหล้าองุ่นสองแก้วในที่คืนนั้น เสียแต่ว่าเธอไม่ได้ดื่มภายในสองครู่ตำรวจเห็นขวดยาเสพติดที่ไม่มีสลากยาอยู่ในคอนโซลกลางของรถ ซึ่งอนงค์คนนั้นกล่าวว่ามิได้ยา Adderall (ยาเสพติด)ผู้หญิงคนนั้นยอมรับให้ทำการทดสอบความสุขุมภาคสนามหญ้า ซึ่งเธอล้มเหลวเธอถูกจับและถูกนำตัวไปแห่งหนสถานี ซึ่งเธอปิดประตูที่จะทำการทดสอบลมปราณด้วยสารเคมี

|

01:53 น. 13;ประกอบด้วยคนโทรแจ้งตำรวจเพื่อจะรายงานรถแห่งจอดอยู่หน้าตาอาคาร South County Trail ครั้งละหลายชั่วโมง โดยมีคนนั่งอยู่ในรถผู้ต้องสงสัยบอกตำรวจดุพวกเขาอาศัยอยู่ในอาคารแห่งพวกเขาจอดสิงสู่ด้านหน้าผู้ตั้งกระทู้ squalidquack75 :: วันที่ลงประกาศ 2021-08-01 20:54:49


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลMaeklong Fishery Cooperative 1989,