googledab04a90da02905c.html เซรั่มวิตซี เซรั่มหน้าขาวใส se...
ReadyPlanet.com


เซรั่มวิตซี เซรั่มหน้าขาวใส serum vitamin C


 วันนี้มีตัวช่วยจากวิตามินซี สำหรับสาว  ๆ ที่รักสุขภาพรักการดูแลผิวหน้ามาฝากครับ และวิตามินซีที่ได้นี่มาจากส้มอีกด้วยนะครับ ซรั่ม คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหนังที่มีโมเลกุลขนาดเล็กมาก ลักษณะของเนื้อเซรั่มวิตซี จะมีความเบาบางกว่าเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ประเภทครีม โดยเนื้อของเซรั่มหน้าขาวใสจะสามารถมีความเหลวไปจนถึงกึ่งเหลว ส่วนในเรื่องของสีเนื้อเซรั่มอาจจะมีความใส ความขุ่น หรือมีสี ทั้งนี้ก็จะขึ้นอยู่กับส่วนผสม สารสกัด และการออกเเเบบสูตรของเซรั่มแต่ละชนิด สิ่งที่สำคัญของผลิตภัณฑ์เซรั่ม คือ จะมีความเข้นข้นของสารออกฤทธิ์สำคัญ (Active Ingredients) ที่สูงกว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวประเภทอื่นๆ จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการฟื้นบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง สามารถใช้ได้ในปริมาณน้อย เพียงไม่กี่หยด แต่ยังคงให้ผลลัพธ์ที่ดี และเนื่องจากเซรั่มมีโมเลกุลขนาดเล็กจึงสามารถซึมซามเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึกถึงระดับโครงสร้างผิว ด้วยเหตุนี้เซรั่มจึงมอบประโยชน์ 

serum vitamin C ของสารสกัดและส่วนผสมในการบำรุงต่างๆให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดี

สรรพคุณของเซรั่ม

ช่วยลดริ้วรอย ไม่ให้หน้าของเราแก่ก่อนวัย และการเสียหายจากแสงแดด เป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยและการเหี่ยวย่น วิตามินซีช่วยส่งเสริมการผลิตคอลลาเจนอีกด้วย  เพื่อให้โครงสร้างและความยืดหยุ่นแก่ผิว ทำให้หน้ากระจ่างใส จุดด่างดำบนผิวจางลง  ลดอาการหมองคล้ำบนผิวหน้า ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้เกิดใหม่และยังยับยั้งเม็ดสีผิวให้เกิดเมลานินอีกด้วย  ผิวหน้าเด้งกระชับขึ้น อิ่มน้ำ เต็มไปด้วยความชุ่มชื้นจากวิตามินซีอีกด้วย

เซรั่มวิตซีช่วยอะไร?

·     ปรับผิวหน้าให้ขาวใส

·     ลดสิวผด  สิวอุดตัน สิวอักเสบ

·     ลดจุดด่างดำ  สีผิวไม่สม่ำเสมอ

·     กระชับรูขุมขนให้เรียบเนียน

·     ผลัดเซลล์ผิว

·     เติมคอลลาเจนให้กับผิว ลดริ้วรอยของผิวหน้า

ประโยชน์ของส้ม

·     กระตุ้นคอลลาเจนจากใต้ผิว

·     บำรุงผิวให้กระจ่างใสเปร่งปรั่ง

·     ชะลอวัยและริ้วรอย

·     ซ่อมแซมผิวที่สึกหรอ

·     ช่วยให้สมานแผลให้หายไว

·     ผิวกระจ่างใสขึ้น

เซรั่มวิตซี เซรั่มหน้าขาวใส serum vitamin C  ช่วยเติมเต็มรูขุมขน  ลดรอยแดง สิว ฝ้า ฟื้นฟู ผิว ชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ลดการสร้างเมลานิน

 

1 ขวด 250บาท โอน 270 เก็บเงินปลายทาง 300 แถมฟรีสบู่ล้างหน้า 1 ก้อน

2 ขวด 450บาท โอน 450 เก็บเงินปลายทาง 500 แถมฟรีสบู่ล้างหน้า 2 ก้อน

3 ขวด 600บาท โอน 600 เก็บเงินปลายทาง 650 แถมฟรีสบู่ล้างหน้า 3 ก้อนผู้ตั้งกระทู้ BarBie :: วันที่ลงประกาศ 2021-01-03 16:38:54


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลMaeklong Fishery Cooperative 1989,