googledab04a90da02905c.html CNN Primetime Chris Cuomo เป็น...
ReadyPlanet.com


CNN Primetime Chris Cuomo เป็นหนุ่มที่ไม่ผิดเกลียดแรงกล้าในโทรทัศน์หรือไม่?


คริสคูโอบดพิธีกรหมายกำหนดการ CNN Primetime อาจเป็นคนสถานที่เกลียดตกขอบในทีวีนั่นคือถ้าเธออ่านทุกสิ่งแห่งนักวิจารณ์สิ่งของเขากล่าวขวัญเขาที่ทุกวันนี้นั่น 19 เพราะเห็นได้ชัดว่าหมู่คนเบื่อหน่าย 1C สิ่งของเขาดิฉันทำตามสถานที่ฉันพูด แต่หามิได้อย่างแห่งฉันทำ 1D;มนต์เนื่องจากนักวิจารณ์มากคนแสดงให้เห็นว่า Cuomo อบรมสั่งสอนคนในชาติมากกว่าการติดต่อสื่อสารมวลชนแน่นอนในกำหนดการข่าวอรัญญิกม์ไทม์ของนกเขานี่คือสิ่งที่เธอต้องแจ้ง

เมื่อหัวปีนี้ครั้น Chris Cuomo ทดสอบที่เชิงทดสำหรับ coronavirus นกเขาถูกผ่านพบว่าไม่ได้กักกันกับครอบครัวสรรพสิ่งเขาทั้งที่พวกเขากำลังกายตรวจสอบนิวาสสถานของพวกเขาใน Hamptonsโน่นก็เป็นช่วงแห่งคริสเข้าร่วมการแข่งขันตะโกนประการน่าเกลียดกับดักนักกรอจักรยานแห่งหนชี้ให้เห็นถึงความกะล่อนของนกเขา

CNN Primetime News: Chris Cuomo The Most Hated Man On Television หรือไม่ h2>

หากอายุ 19; เปล่าเพียงพอ Cuomo ก็ถูกรายงานแหวเข้าสังคมเพราะไม่ใส่หน้ากากที่สโมสรสมาชิกส่วนตัว1C; เขาเปล่าห่างเหินทางสังคมและเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ ในที่บ้านประสานมือทักทายประชาชนโดยเปล่าสวมหน้ากาก

เขาเพิ่งแขวนอยู่กับดัก Brooke Shields19;สามี.มันดำรงฐานะสองมาตรฐานเมื่อเฮียของนกเขา [Gov.Andrew Cuomo] ความแข็งแรงโจมตีอุตสาหกรรมร้านอาหารและใช้คืนกฎสถานที่ไร้เหตุผลกลุ่มนี้ 1D;แหล่งข่าวบอก Page Six

สิ่งตรงนี้ทำให้นักวิพากษ์วิจารณ์หลายมนุชชี้ให้เห็นว่าคริสไม่ได้เตรียมพร้อมสิ่งแห่งหนเขาอบรมสั่งสอนถ้า weren19; t พอดูเหมือนว่าคนในครอบครัวของเขาจะไม่ใช่แฟนมืออาชีพของหน้ากากอีกด้วยเช่นกัน

เพื่อให้เรื่องชั่วยิ่งขึ้นกับคริสเขาถูกทำลายบน Twitter หลังจากที่เขาบุกประธานาธิบดีทรัมป์ 19 และกลับไปที่ทำเนียบขาวท่ามกลางการชนกับโคโตนาไวรัสCuomo เสนอคำถามเป็นพิเศษเกี่ยวกับไทม์ไลน์ของ Trump19 แม้ว่าไทม์ไลน์ coronavirus ของนกเขาเองจะถูกพิจารณาเมื่อต้นปีนี้ก็ตาม

เขามีชื่อเสียงในที่วิดีโอเทป 1C; reentry1D อย่างเป็นทางการ;เข้าสู่สังคมปกติหลังจากหายขนมจากโรค Covid-19 ในเดือนเมษายนโดยกล่าวถึงเขาติดอยู่ในห้องใต้ดินเป็นเวลาหลายสัปดาห์แม้ว่าเขาจะถูกพบเห็นใน Hamptons ครั้นสัปดาห์ก่อนก็ตาม ซื้อทีวีที่ไหนดี

กับตอนนี้ Chris ก็เข้าสู่สถานะที่เป็นอยู่ร้อนแรงอีกครั้งอภิปรายกับประธานาธิบดีทรัมป์ 19; Tim Murtaugh โฆษกการรณรงค์หาเสียงในขณะที่ชไมปะทะกันเนื้อความการบริหารทรัมป์ 19;งานตอบสนองต่อเชื้อโรคโคโรท้องนาสิ่งต่าง ๆ ตกเป็นเรื่องส่วนตัวเมื่อ Murtaugh กล่าวหาว่า Cuomo ล้อเลียนการแพร่ระบาดของโรคระบาดเช่นกันไม้ค้ำทัดทาน Q-tip ขนาดยักษ์ที่เขาเคยแกล้งทำพี่ชายของนกเขา

แน่นอนมันไม่ได้ใช้เวลานานมากสำหรับคู่รัก ๆ และนักวิจารณ์เพื่อที่จะตอบสนองต่อการสัมภาษณ์ของ Chris Cuomo19 กับ Tim Murtagh แม้สามารถเรียกได้มาว่าเป็นแบบนั้นความคิดเห็นบางส่วนรวม 1C; ณฐานะผู้ประกาศข่าวแห่งหนก้าวร้าวมากเกินไปและไม่เหมาะสมดูเหมือนว่าเขาเชิญแขกด้วยเป้าประสงค์ที่จะเปลี่ยนเป็นละครสัตว์นี่ไม่ใช่หนแรกที่ Cuomo ทำ 1D;พร้อมกับ 1C โอ้ แต่เขาคิดว่าเขาเป็นผู้พิพากษาด้วยกันคณะลูกขุนนั่นรวมความว่าปัญหา! 1D;

นักวิจารณ์อีกมนุษย์กล่าวไว้กระนี้ 1C เขายังคงมีธุรกิจทำอย่างไรตั้งแต่เขา 19; ไม่ได้ฝึกฝนอันที่เขา 19; ขัดเกลาผ่านเครือข่ายสรรพสิ่งเขา?Isn19; t CNN กังวลว่าจะดูเหมือนมนุชหน้าซื่ออารมณ์ทางใจคดเหรอ 1D;ผู้ตั้งกระทู้ deadpansupplies :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-07 12:32:04


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลMaeklong Fishery Cooperative 1989,