googledab04a90da02905c.html CNN Primetime Chris Cuomo ครอบ...
ReadyPlanet.com


CNN Primetime Chris Cuomo ครอบครองชายหนุ่มแห่งหนชิงชังแรงกล้าณทีวีหรือเปล่า?


คริสคูโอโม่พิธีกรรายการ CNN Primetime อาจดำรงฐานะคนแห่งเกลียดตกขอบในโทรทัศน์นั่นถือเอาว่าถ้าคุณอ่านทุกสิ่งสถานที่นักวิจารณ์สรรพสิ่งเขากล่าวขวัญเขาในทุกวันนี้นั่น 19 เพราะเห็นชัดว่าหมู่ชนเบื่อหน่าย 1C สรรพสิ่งเขาดิฉันทำตามที่ฉันเอ่ยปาก แต่มิใช่อย่างแห่งหนฉันก่อ 1D;มนต์ดังที่นักวิจารณ์แหล่คนบ่งบอกถึงว่า Cuomo อบรมสั่งสอนคนในชนชาติมากกว่าการติดต่อสื่อสารมวลชนจริงๆ แล้วจริงที่รายการข่าวไพรม์ไทม์นี่คือว่าสิ่งแห่งหนคุณจำเป็นจะต้องรู้

ครั้นต้นปีตรงนี้เมื่อ Chris Cuomo ทดลองในริมบวกด้วย coronavirus เขาถูกพบแหวไม่ได้กักกันกับครัวเรือนของนกเขาในขณะที่พวกเขากำลังพิจารณาบ้านสรรพสิ่งพวกเขาในที่ Hamptonsนั่นก็เป็นช่วงๆที่คริสเข้าร่วมการแข่งขันตะเบ็งอย่างน่าสะอิดสะเอียนกับมากหลายปั่นรถถีบที่ชี้ให้เห็นถึงคดีเจ้าเล่ห์สิ่งของเขา

CNN Primetime News: Chris Cuomo The Most Hated Man On Television ไหม h2>

หากชนมพรรษา 19; ไม่เพียงพอ Cuomo ก็ถูกทูลว่าเข้าสังคมโดยเปล่าสวมหน้ากากแห่งสโมสรขาส่วนตัว1C; นกเขาไม่ได้อยู่ห่างไกลขนมจากสังคมด้วยกันเดินเจียรรอบ ๆ ในที่อยู่จับมือและทักทายหมู่คนโดยไม่สวมหน้ากาก ขายส่งทีวี

นกเขาเพิ่งเกี่ยวอยู่กับดัก Brooke Shields19;สามี.มันดำรงฐานะสองมาตรฐานเมื่อพี่ชายของนกเขา [Gov.Andrew Cuomo] ความแข็งแรงโจมตีอุตสาหกรรมร้านอาหารและใช้กฎสถานที่ไร้เหตุผลเหล่านี้ 1D;แหล่งข่าวบอก Page Six

สิ่งนี้ทำให้นักวิพากษ์วิจารณ์หลายมนุชชี้ให้เห็นดุคริสไม่ได้ซ้อมซักสิ่งสถานที่เขาอบรมสั่งสอนถ้า weren19; t พอเพียงดูเหมือนว่าสมาชิกในครอบครัวของเขาจะหามิได้แฟนตัวยงของหน้ากากด้วยเช่นกัน

เพื่อให้ข้อความเลวร้ายยิ่งขึ้นกับคริสนกเขาถูกคร่าบน Twitter ภายหลังที่เขาบุกประธานาธิบดีทรัมป์ 19 กับกลับจากไปที่ทำเนียบขาวท่ามกลางการต่อสู้กับวัวโรท้องนาไวรัสCuomo ถามเป็นพิเศษเกี่ยวไทม์ไลน์ของ Trump19 แต่ไทม์ไลน์ coronavirus ของนกเขาเองจะไม่ผิดตรวจสอบเมื่อต้นปีตรงนี้ก็ตาม

เขาโด่งดังในวิดีโอเทป 1C; reentry1D อย่างเป็นทางการ;ไปสู่สังคมธรรมดาๆหลังจากหายจากโรคภัย Covid-19 ในเดือนเมษายนโดยอ้างว่าเขาติดอยู่ในห้องใต้ดินเป็นเวลาหลายสัปดาห์ทว่าเขาจะถูกเจอะเจอใน Hamptons พอสัปดาห์ก่อนกำหนดก็ตาม

และณ เวลานี้ Chris ก็เข้าสู่ภาวะร้อนแรงอีกครั้งการอภิปรายกับดักประธานาธิบดีทรัมป์ 19; Tim Murtaugh ผู้พูดการหาเสียงในขณะที่ทั้งคู่ปะทะห้ามเรื่องการจัดการของทรัมป์ 19;งานตอบสนองต่อไวรัสงัวโรท้องนาสิ่งต่าง ๆ กลายเป็นเรื่องส่วนบุคคลเมื่อ Murtaugh กล่าวโทษว่า Cuomo กระเซ้าการแพร่เชื้อของโรคระบาดเช่นกันไม้สนับสนุนยัน Q-tip สัดส่วนยักษ์สถานที่เขาเจนแกล้งเฮียของเขา

แน่นอนเลี่ยนไม่ได้ใช้เวลานานมากสำหรับแฟน ๆ และนักวิจารณ์เพื่อตอบสนองต่อการสัมภาษณ์ของ Chris Cuomo19 กับดัก Tim Murtagh หากสามารถเรียกคว้าว่าครอบครองเช่นนั้นความคิดเห็นบางส่วน ได้แก่ 1C แห่งฐานะผู้อ่านข่าวที่หยาบเกินไปกับไม่เหมาะสมดูเหมือนว่านกเขาเชิญแขกด้วยจุดมุ่งหมายที่จะเปลี่ยนเป็นละครสัตว์นี่ไม่ใช่ครั้งแรกสถานที่ Cuomo ทำ 1D;พร้อมกับ 1C โอ้ แต่เขาไตร่ตรองว่านกเขาเป็นผู้พิพากษาและลูกขุนนั่นคือปัญหา! 1D;

นักวิพากษ์วิจารณ์อีกคนรายงานไว้ดังนี้ 1C เขายังคงประกอบด้วยงานทำอย่างไรตั้งแต่เขา 19; ไม่ได้ฝึกซ้อมสิ่งที่เขา 19; อบรมบ่มนิสัยผ่านวงจรข่ายของเขา?Isn19; t CNN กังวลดุจะดูเหมือนคนเค้าหน้าซื่ออารมณ์ทางใจคดหรือ 1D;ผู้ตั้งกระทู้ possessiveexclu :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-27 15:16:27


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลMaeklong Fishery Cooperative 1989,