googledab04a90da02905c.html The Rangers ตอนนี้เสิร์ฟสุนัข ...
ReadyPlanet.com


The Rangers ตอนนี้เสิร์ฟสุนัข Texas Taco ซึ่งมันดูเหมือนจะ


^

เก็บ Dallas Observer ให้เปล่า

 
|

คำพูดจริงๆ... อีฉันหมายถึงอีฉันมักจะ ..มันสมอง แต่คราวนี้ .มันสมอง.

ดิฉันคิดว่าข่าว wiener ได้มาถึงระดับสูงสุดแล้ว กับเราไตร่ตรองว่าชื่อของอสูรกายที่นั่นจำเป็นต้องสะท้อนจรดมันแก่นแท้ชิ้นโดดเด่น มนุษย์เงินเดือน

ติดตามคำบอกเล่าของพวกนักล่าป่า งานทำอาหารแบบใหม่นี้เรียกง่ายดาย ว่า Texas Taco Dogแม้ว่าเราสามารถทำได้เหนือชั้นกว่าดังนั้นอิฉันจึงลงมติและคว้าร่วมกันข่าวสารเกียรติคุณดุ Carlos Danger Dogเราเรียกร้องว่าคุณจะเข้าร่วมกับเราในงานเปลี่ยนชื่อสุนัขอาบโก้ร่างกายนี้

Carlos Danger Dog ซึ่งขายอยู่ขนองมาตรา 25 ที่ Casa de Fuego ทำจากฮอทด็อกเนื้อเบ้อเริ่ม Nolan Ryan ทั้งหมดจำแนกเป็นชิ้นและใส่เนื้อทาสมาร์ทโรยหน้าด้วยชีส ผักกาดหอม ซาวสีครีม และต้นพริกฮาลาปินโญ ทั้งสิ้นยัดลำไส้ในเปลือกทาสมาร์ทกรุบริม ซึ่งสอดเข้าในม้วนไส้กรอกปิ้งกับดักนาโชชีสโดริโทส

นอกจากนี้Metroplex Sportservice (ผู้ให้บริการอาหารที่ Ballpark ใน Arlington) คว้าสร้าง Mitch Wich Wild ซึ่งก่อจากควาย กวาง chorizo กับเบคอนราดด้วยพริกฮาลาปิโน่กับชีสบนขนมปังซาวโดเธอสามารถเที่ยวหา Wild ได้ที่ Texas Sized 24 ใกล้กับซีกที่ 29 สถานที่อาคารวัดเครื่องบินหลัก

เราชอบใจใช้ชื่อเดิมที่นี่

ให้ Dallas Observer ปลดปล่อย... ตามที่เราริเริ่ม Dallas Observer จึงถูกกำหนดให้เป็นเสียงที่ปลดปล่อยและเป็นอิสระของ Dallas กับเราหิวให้มันเป็นดังนั้น.แบ่งออกผู้อ่านสิ่งของเราเข้าถึงงานรายงานข้อมูล อาหารและวัฒนธรรมในที่ท้องถิ่นคว้าฟรีมดเท็จราวณทุกเนื้อความตั้งแต่เรื่องอื้อฉาวทางการเมืองจรจนถึงวงดนตรีใหม่สุดๆฮอต ด้วยงานรายงานสถานที่กล้าหาญ การเขียนที่มีสไตล์ และทีมงานแห่งหนได้รับรางวัลทุกอย่างตั้งแต่บำเหน็จการเขียนบท Sigma Delta Chi ของ Society of Professional Journalists เจียรจนถึง Casey Medal for Meritorious Journalismแม้ว่าด้วยการดำรงชีพของวารสารศาสตร์ท้องถิ่นภายใต้งานปิดล้อมกับความพ่ายแพ้ของรายได้โฆษณาการที่มีผลกระทบมากขึ้น เป็นสิ่งสำคัญมากขึ้นกระทั่งที่คุ้นชินสำหรับดิฉันในงานสนับสนุนเบื้องหลังการเฟ้นหาทุนวิชาวารสารศาสตร์ท้องถิ่นสิ่งของเราเธอช่วยได้ด้วยงานเข้าร่วมโปรแกรมสมาชิก "I Support" สรรพสิ่งเรา ซึ่งลุ้นให้อิฉันดูแล Dallas ถัดไปได้เพราะไม่ประกอบด้วยเพย์วอลล์ผู้ตั้งกระทู้ Bobbi (detailedcrease8-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2021-10-23 01:51:11


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลMaeklong Fishery Cooperative 1989,