googledab04a90da02905c.html แมว - เธอสามารถผลัดกันพฤติกรรม...
ReadyPlanet.com


แมว - เธอสามารถผลัดกันพฤติกรรมของพวกเขาปันออกดีขึ้นได้มาหรือไม่?


บนอินเทอร์เน็ตมีแมวและลูกเหมียวจำนวนมากข้อมูลแห่งหนผิดพลาดมากมาย 19 ไม่ใช่ความผิดของเขาทั้งหลายเพื่อนร่วมเหมียวของเรา 14; คนเราเป็นการกความผิดในอาชญากรรมตรงนี้ด้วยข้อมูลแห่งดีเราสามารถทำได้ดีกว่า ( เพราะฉะนี้ ดีกว่ามาก) เพื่อแมวของเราและเพื่อตัวเราเองอีฉันไม่แนะนำกลุ่มเพื่อนบ้านออนไลน์ในฐานะผู้ชี้ขาดสิ่งของ what19 เป็นเรื่องจริงและพิสูจน์แล้วเกี่ยวกับแมวแน่นอนตวาดคำแนะนำแทนขนมจากคนรักแมวแห่งมีประสบการณ์และการศึกษาผู้ฝึกสอนที่ประสบความสำเร็จเป็นต้นว่าสุนัขม้าสกุณีและสัตว์อื่น ๆ

ดิฉันถามครูฝึกกลุ่มนี้เกี่ยวกับคำถามแห่งหนฉันเห็นในโซเชียลมีเดียเกี่ยวกับการดูแลการให้อาหารกับการฝึกสัตว์เลี้ยงแมวฉันจำเรื่องราวที่ฉันอ่านจำเจเกี่ยวกับแมวแห่งปลุกมนุษย์ของเขาทั้งหลายเร็วเกินไปเหมียวที่นอนกับมนุษย์แม้ในขณะที่มันไม่สบายใจ 19 สำหรับมนุชแมวที่แสวงและขโมยของกินของมนุษย์มนุษย์ที่อาศัยอยู่กับแมวอาจจะมีหลายชิ้นหลายอย่างที่เขาทั้งหลาย 19;พฤติกรรม แต่พวกเขาไม่ค่อยมีความคิดที่ชัดเจนว่าจะเริ่มแรกอย่างไรหรือทำอย่างไรในเชิงบวก Anna Abney (เซาท์แคโรไลนา) ถ่ายทอดแมวให้จำ [ถึงมาครั้นถูกเรียกโดยด่วนและเชื่อถือได้] ง่ายเหมือนพาย!เพียงแค่บอกสิ่งที่คุณต้องการใช้ด้วยพฤติกรรมและจัดเตรียมอาหารอร่อย ๆเหมียวส่วนใหญ่มีมูลเหตุจูงใจในการกินอาหารอย่างมากกับจะออกมาวิ่งI19; ไม่เคยมีวิธีนี้ล้มเหลวเว้นเสียแต่แมวที่มีเรื่องมีราวจะหูหนวก

อย่าให้อาหารให้เปล่า!เช่นเดียวกับสุนัขแมวถูกสร้างมาเพื่อกินของกินมากกว่ากินหญ้า19; มีสุขภาพงดงามสำหรับพวกเขาเขาทั้งหลายควรให้อาหารโชกด้วยเช่นกันดังที่แมวไม่ได้มีปฏิกิริยาตอบสนองดามความกระหายน้ำสถานที่ดีและเขาทั้งหลายจำเป็นต้องได้รับความชุ่มชื้นส่วนใหญ่จากของกินของพวกเขา ลูกแมวควรได้รับการค้ำจุนด้วยของกินหลายประเภท (แห้งเปียกอาหารไม่สุกอาหารด้วยกันหลากหลายแนวทางและอู่โปรตีน)พอให้แน่ใจดุพวกเขาเปล่า 19 ไม่ตกเป็นคนเปลืองจู้จี้จุกจิกเสมอเหมือนผู้ใหญ่เหมียวเป็นสัตว์เลี้ยงแห่งหนมีตราล่อใจมากกว่าที่จะชุบมือเปิบเหมือนหมาดังนั้นถ้าพวกเขาไม่ได้เรียนรู้อันที่เป็นอาหารพอพวกเขาอายุ 19 ปีเขาทั้งหลายอาจไม่เคยเห็นว่ามันเป็นอาหารณภายหลัง

ถ้าหากแมวประทับบน 1C; human food1D;ที่ฐานะลูกแมว (เพราะว่าพวกมัน 19; ให้เลี่ยนโดยมนุชหรือก็เพราะว่าพวกเขาจับพลัดจับผลูหาวิธี 1C; ขโมย1D; ด้วยกันพบดุมันคุ้ม) พฤติกรรมตรงนั้นจะถือสิทธิ์ 1C; ติด 1D;ในที่ละครของเขาทั้งหลายด้วย?(เราได้ยินกิจจามากมายเกี่ยวพันแมวขโมยอาหาร)

โดยทั่วไปแล้วใช่และแมวนั้นประกอบด้วยความเป็นอิสระมากกว่าและดำรงฐานะสัตว์แห่งหลบซ่อนตัวมากกว่าหมาดังนั้นการขโมยอาหารจึ่งจัดการได้ยากกระทั่งเล็กน้อยกระนั้นก็ตามฉันประสบผลสำเร็จในอนุศาสน์แมวทั้งปวงตัวไม่ให้โจรจากฉันโดยตรงเหตุฉะนี้ฉันแล้วก็สามารถใช้ได้โดยไม่ต้องรบกวนเหมียวส่วนใหญ่ฉันแค่ปิดกั้นพวกเขามุขร่างกายจนกระทั่งความพยายามสิ่งของพวกเขาจะดับลงฉันเป็นเงินเป็นทองจากสุนัขฝูงปลูกข้าวตัวเล็ก ๆ แห่งบังคับใช้คำสั่งสิ่งของฉัน เหมียวของฉันทุกตัวได้รับการฝึกซ้อมมาต่อจากนั้นสิ่งนี้ช่วยแบ่งออกฉันสมรรถติดตามการบริโภคอาหารได้อย่างใกล้ชิดกับเพื่อปกป้องการทะเลาะวิวาทหรือว่าการกสนั่นแกล้งของกินนอกจากนี้อีกต่างหากหมายคดีว่าถ้าแมวพลังเป็นศัตรูพืช (โดยเฉพาะอย่างยิ่งแมวที่อายุบางตามักจะส่งเสียงดังอื้ออึงในระยะเวลาที่มนุชต้องการนอนหลับ!) ฉันสมรรถส่งเธอไปที่ลังของเจ้าเอ็งเพื่อจอดไม่แบ่งออกเธอวิ่งโดดข้ามนอนคว่ำหน้าบนเตียงไม่ก็จากการตบชิ้นที่มีสิทธิ์มีเสียงดังรอบ ๆดีฉันฝึกแมวแบบเดียวกับแห่งหนฉันฝึกสุนัข: เพราะให้อาหารพวกมันณลังกับปล่อยเหล่ามันในที่ระยะเวลาแห่งแตกต่างกันไปหลังจากที่พวกเลี่ยนสงบและเงียบได้สักพักณ เวลานี้ฉันประกอบด้วยแมวคนใหม่ที่ I19 พึ่งมีระยะเวลาไม่ถึงสองสัปดาห์เธอจรที่กล่องแห่งความมุ่งหมายของตนเองในระยะเวลารับประทานอาหารหรือครั้นฉันชี้ให้เห็นไปแห่งลัง (กับเธอก็หูหนวก!) ทิฟฟานี่คอหัวปลีย์ (โอไฮโอ) ใช่!ฉันเลี้ยงลูกแมวของดีฉันเหมือนสถานที่ทำกับดักลูกสุนัข!ช่วยแจกปลอดภัยและปลอดภัยในที่ตอนกลางคืน!

ภาพโดย Ann Marie Danimus

Sonia Fetherling (อิลลินอยส์)

? จ่ายพวกเขาตะกายขึ้นไปบนที่สูง (พืชพันธุ์แมวระดับวาง ฯลฯ )

? ให้หลักเขตขูดมากมายประเภทพื้นผิววัสดุด้วยกันการวางตำแหน่งที่แตกต่างกัน

? ทดลองใช้ลูกครอกที่ผิดแผกกันหลาย ๆ กล่อง (ธรรมดาจะยกขึ้นฝาเก็บดีสุดขอบ) ตรวจสอบแยกออกแน่ใจตวาดขยะมีความลึกเพียงพอหน้าขาวันละครั้งหรือไม่ก็มากกว่าตรงนั้น!

? เล่นกับแมวสิ่งของคุณด้วยกันจัดเตรียมเครื่องมือเครื่องใช้เสริมชนิดต่างๆ (หลักเขตที่ประกอบด้วยของเล่นอยู่ด้านหางเพื่อจับคิตตี้ที่เต็มไปด้วยKongs และอื่น ๆ หลีกเลี่ยงงานไล่ไม่ทันเวลาแสง / เลเซอร์ 14 พวกเลี่ยนสามารถชูใจ แต่สร้างความหงุดหงิดให้กับแมวเหล่ามันจักไม่จับกุมเหยื่อสรรพสิ่งพวกเลี่ยนเลยถ้าหากคุณจะใช้อย่างใดอย่างหนึ่งพอพวกเขาปบมันจ่ายวางขนมลงปีกเท้าพอให้พวกเขาประกอบด้วย 1C; จับ 1D; และตอนนี้เขาทั้งหลายสามารถกินได้ความมุ่งของพวกเขาในฐานะผู้ล่า

Micha Michiewicz (ชาติแมรี่แลนด์)

? การชุบตัวสำหรับหนอาหารการกายบริหารและการชดเชยพฤติกรรมการล่าสัตว์เป็นเครื่องประกอบหลักณการตอบสนองความต้องการของสายพันธุ์ของก๊กมันโดยสวัสดิภาพอาจเป็นตอนๆการฝึกอบรมเชิงทดของเล่นหาอาหารแมกจีบกลิ่นอายที่วางไว้รอบ ๆ นิวาสสถานเกาะชายหน้าต่างเพื่อที่จะเฝ้าดูทิชากรป้อนอาหารนอกสีหบัญชรและเช่นไรก็ได้แห่งเติมเต็มวันของพวกเขา

? การเข้าผู้เข้าคนในตีนบวกสรรพสิ่งลูกเหมียวในช่วงแรกเป็นอันสำคัญที่การสนับสนุนสร้างเหมียวโตสถานที่มีความรู้และประกอบด้วยความมั่นใจเจริญ

? การกำจัดนอกกระบะมละอย่างไม่เหมาะสมโดยมากบ่งบอกถึงความเครียดซึ่งอาจเป็นผลทางจิตใจหรือทางการแพทย์การไปพบสัตว์แพทย์เป็นกระบวนการแรกแห่งการพิจารณาหาสาเหตุทางการแพทย์

? งานถอนก้ามปูมักทำให้อุ้งเท้าเจ็บปวดกับรถกระบะทรายกับโรคหัวข้ออักเสบในที่ว่างเริ่มต้นด้วยกันไม่ใช่แนะนำตัว

? อย่ารอช้าที่จะจ้างผู้ฝึกสอนเชิงเพิ่มที่ประกอบด้วยคุณสมบัติเหมาะสมเพื่อแก้ปัญหาและเอาใจช่วยฝึกความประพฤติที่ยอมรับคว้ามากขึ้นเพื่อจะการอยู่ร่วมกันที่ปลอดภัยและปราศจากความขัดแย้งมากขึ้น

เกวกวนโจนส์ (แคลิฟอร์เนีย)

? เคล็ดลับในที่การฝึกแมวคือว่าอย่าพยายามสร้างมากเกินไปแห่งคราวโดดเดี่ยวความสนใจสิ่งของพวกเขากว้างขวางได้จรด 19; ไม่อดทนต่อการฝึกหัดที่ยาวนานใช้การปฏิบัติสถานที่หลากหลายพอให้พวกเขาชนะเลิศ 19; ไม่เหนื่อยหน่าย

? การบรรเทาพฤติกรรมแห่งไม่ต้องการนั้นทรามกว่าด้วยกันต้องใช้ 1C เป็นจำนวนมากของกล่อง 1D;Solutions14; เว้นแต่ว่าปัญหา cat19 สิ่งของคุณถือเอาว่าพวกเขา 19; กำลังวังชาไป 1C; นอกกรอบ 1D;เพราะว่าคุณตั้งใจ 1C; ใน box1D;กรรมวิธีแก้ปัญหา

? แมวข่วนเครื่องเรือน?การใช้คืนเทปสองหน้าตาอาจเป็นการยับยั้ง แต่ 19 ไม่ได้ฝึกซ้อมให้เขาทั้งหลายไม่ก่ออย่างแท้จริงเทปสองหน้าและวางหลักกันรอยที่เหมาะสมไว้ข้างหน้าหรือถัดลงมาบริเวณรอยขีดที่หวังสามารถเอาใจช่วยฝึกมอบพวกเขาใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ถูกต้องคว้า

? สร้างสรรค์กับดักยศที่เจ้าเอ็งแปะเฟอร์นิเจอร์แมวเพื่อดึงดูดแจกแมวใช้คืนอย่างเหมาะควรเหมียวถูกใจที่จะมองดูพื้นแผ่นดินข้างใน 14 ชันษาก๊กมันพอใจอาสน์ริมหน้าต่าง

? การเล่นกับดักเหมียวสิ่งของเจ้าเอ็งดำรงฐานะอันสำคัญเหลือใจด้วยงานสิงสู่ณร่ม -เหมียวแค่นั้นใหม่ของเด็กเล่นแห่งหนต่างๆนาๆเป็นเงินเป็นทองแห่งการรักษาการฝักใฝ่สรรพสิ่งเขาทั้งหลายฉันต้องการดุทุกคนจะสามารถ / เก็บเหมียววางแห่งนิวาสสถานคว้า ทว่าดีฉันหลงเชื่อดุความประพฤติแห่งไม่เหมาะสมหลายอย่างขนมจากเหมียวเกิดผลมาจากการขาดการออกกำลังกายกับงานสนับสนุนงานโจ้เกมล่าสัตว์และงานเฉดเลยเวลากับดักพวกเขาลุ้นปลดเปลื้องพฤติกรรมแห่งหนห่วยได้มากมายรวมทั้งการตื่นนอนตอนดึกอีกด้วย

Colleen McCarvill CPDT-KA (อัลเบอร์ดวงตาแคนาดา) แมวสถานที่เลี้ยงให้เปล่าแม้กระทั่งเลี้ยงลูกด้วยพี่เลี้ยงเด็กก็ได้โอกาสโกร๋งเกร๋งที่จะถือสิทธิ์แรงจูงใจจากการเลี้ยง แต่ 19; ไม่เคยพ้นวิสัยI19 เจนดำเนินการร่วมกับเหมียวแห่งไม่ไหวสารภาพสิ่งกระตุ้นขนมจากของกิน แต่ว่าชื่นชอบของเด็กเล่นบางประเภทประกอบด้วยบางอย่างส่งเสริมคนอยู่เสมออิฉันเท่าจำต้องคร่ำเคร่งดูให้มากพอ

ด้วยเหมียวบางตาตัวหนึ่งแห่งฉันลงมือเช่นกันตรงนั้นเลี่ยนไม่ไหว 19 ดูเหมือนว่าจะไม่มีแรงชักชวนอย่างไรพ้นจนกระทั่งดีฉันจักขยี้กระดาษแท่งเล็กมาก ๆ และbingo14; วงศ์สมบัติเพราะว่าสรรพสิ่งตั้งแต่งานถอนจากไปจนกระทั่งเคล็ดลับแห่งหนซับซ้อน(นี่คือว่าแมวเยียวยาในที่งานซ้อม) ดิฉันคิดแหวเหมียวจัดการง่ายเสมอเหมือนหมาแน่นอนดุเจ้าตำรับจำนวนรวมใช่เล่นแห่งหนพละมองหาข้อแนะด้านพฤติกรรมหรือว่าการฝึกซ้อมเหมียว แต่ผู้มีชีวิตทุกตัวชั้นสูงสินทรัพย์สมมติว่าเธอถามกลับคำถามมากพอเจ้าเอ็งจักพานพบตวาดวงศ์สกุลทรัพย์สมบัติตรงนั้น เอียงอร์เรียวเฮโลย์เวิร์ด (หมู่เกาะบริติชเวอร์จิน) แมวนอน / สิงสู่บนบานคนแม้ทั้งที่ 19; รู้สึกคับอกคับใจเพราะด้วยมนุษย์หรือไม่?ดาดผ้าเช็ดตัวยอมบนเตียงนอนกับแมวของเธอหลังจากนั้นหนึ่งทิวาวางผ้าขนหนูไว้บนแคร่สรรพสิ่งแมว 19;ปลุกใจ / แหมะเหมียวบนเก้าอี้ 14; voilaมันสมองกลิ่นเสมอเหมือนเจ้าเอ็ง + แมว = เหมียวชอบวงกลมใหม่แห่งอบอุ่นไม่ก็แห่งเรียกหาว่า 1C; ทำให้พฤติกรรมแห่งหนสอดคล้องต้องกันไม่ได้ย้ำ! 1D;

Rebecca Cook (Washington) Asกับมนุษย์ส่วนใหญ่เหมียว 19;พฤติกรรมแห่งหนเสียมักจะก่อเกิดจากเนื้อความไม่ปลอดภัยผิความประพฤตินวชาตเจริญขึ้นไปเจ้าเอ็งจำเป็นต้องมองดูแหวมีอย่างไรเปลี่ยนแปลงจึงทำให้เกิดพฤติกรรมตรงนั้นกระไรพลังขู่สวัสดีสรรพสิ่งเขาทั้งหลาย?สัตว์เลี้ยงตัวใหม่ในเรือนแมวตัวใหม่แหล่งที่อยู่ข้างนอกมีใครบางท่านจากบ้านเจ็บไม่ก็ป่วยหรือเปล่า?รูปการณ์แห่งหนกระทบจิตใจเป็นต้นว่าถูกกักขังแห่งตู้เสื้อผ้าหรือไม่ก็ไม่ผิดเกือบ?มีความน่าจะเป็นนับกล้อน แต่ว่าเหมียวจักขบขันมากครั้นก๊กเลี่ยนไม่ผิดทุบตีคงทำกันได้คล่องแค่เพียงเพิ่มพูนดอนพอให้พวกเขารู้ปลอดภัยเมื่อจ้องลงจากไปหรือว่าพอกพูนประตูออกดีเยี่ยมเพราะว่าพวกเขาจากห้องที่จำกัด

Cheriงานหั่นขน (โอเรกอน) สุนัขสรรพสิ่งอิฉันพาเหมียวมาสถานที่ที่อยู่จากโรงนาจวน ๆเขาทั้งหลายประกอบด้วยความรักใคร่ เสียแต่ว่าครั้นหมาสรรพสิ่งฉันสิ้นชีวิต Rusty Nail เหมียวสรรพสิ่งเธอก็เศร้าใจฉันไม่ไหว 19; ไม่มีความเกี่ยวข้องไร ๆ กับดัก Rusty Nail ก่อนที่จะสิ่งนี้จักเกิดขึ้นฉันเลี้ยงนกเขาด้วยกันพาเขาไปพบปราณีนายแพทย์พอเขาต้องจากไป แม้ว่าไม่อย่างนั้นเขาก็ให้กำเนิดเดินเที่ยวกับปีศาจ์ธาสุนัขสิ่งของเขาสนิมริเริ่มทะลวงอีฉันปราณีแพทย์แนะนำแหวเรากำจัดนกเขา แต่เราเปล่าสามารถสร้างแบบนั้นได้เพราะนกเขาครอบครองสุนัขสิ่งของอิฉัน 19;ฉันเริ่มเก็บของเล่นแมวโกร๋งเกร๋งวางรอบ ๆ ที่อยู่เมื่อเรามองเห็นเขามาหาฉันอีฉันจะบ้ายของเล่นจรขนมจากอีฉันอีฉันผ่านพบขนมหวานเหมียวสถานที่นกเขาชื่นชอบ 14 อันมัจฉะแซลมอนแห่งขาดน้ำ 14 ชิ้นโน่นจักเคลื่อนคลาดความเอาใจใส่สิ่งของนกเขากับเร็วนี้ๆเราก็สอนจ่ายเขาถือองค์ประกอบมัจฉาแซลมอนตกรางวัลอายุมากนกเขาครั้นนกเขานำของเล่นเด็กมาปันออกอิฉันณ เวลานี้เขารักงาน#ลองกับอิฉันได้สร้างความสัมพันธ์ เจสสิก้าธีเซนเดอกอนซาเลซ (นิวยอร์ก) พฤติกรรมสรรพสิ่ง Minzen19 ยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องฉันได้รับเขามาครอบครองผู้เลี้ยงดูเมื่อจันทรากรกฎาคมที่ผ่านมาจากศูนย์ดูแลสัตว์สถานที่นิวยอร์คสาขาบรูคลินและฉันรับเลี้ยงดูเขาในอีกไม่กี่เดือนต่อจากนั้นเพราะฉันรู้สึกกระวนกระวายมากกับปิดตัวลงเขากวาดล้างอาทิตย์นี้เป็นคราวที่สี่ของพรรษานี้และเขาเริ่มถูเนื้อตัวกับขาของฉันอย่างระมัดระวังเพื่อเป็นการทักทาย

เคล็ดลับพฤติกรรมแมวแห่งหนใหญ่ที่สุดคือทำตามผู้นำของพวกมันเช่นกันความอดทนและสนองตอบเชิงบวกอย่างต่อเนื่องประกบการเปลี่ยนแปลงของเขาทั้งหลายความคืบหน้าทั้งหมดที่ Minzen ทำนั้นใช้เวลาหลายเดือนดวงขึ้นที่เขา 19; ประกอบด้วยแรงจูงใจในงานทำอาหารมากเหตุฉะนี้การฝึกกล่องจึงเป็นเรื่องหวานคอแร้งซึ่งทำให้การดั้นด้นไปหาสัตว์นายแพทย์ง่ายขึ้นจังไม่มีการนัดบอกที่ถูกเลิกอีกต่อไปเพราะแมวแกะและซ่อนตัว!(ย้อนถามฉันว่าอิฉันรู้ได้ยังไง) He19; s ได้เรียนรู้วิธีหมุนเป็นดวงเพื่อรักษาไม่นเซนเดินลงมาไกลจากเหมียวตาเบิกกว้างไกลที่นั่งอยู่บนแคร่แบบถลกเป็นเวลาหลายมหุรดีในห้องน้ำที่ถูกขังอยู่ในห้องน้ำแห่งถูกขังเก็บด้วยความกลัวเลยกว่าจะกระดิกกระเดี้ยได้

I19; ม.แมวฝึกลังจะกลายเป็นปกติ19 เป็นความช่วยเหลือที่ใหญ่ในหลาย ๆ ข้าง

พฤติกรรมใดเกี่ยวกับแมวหรือเหมียวของคุณสถานที่คุณต้องการปรับเปลี่ยน

คุณจะเริ่มเปลี่ยนพฤติกรรมเหมาะไหน เครื่องให้อาหารสุนัข

เขียนกระบวนการทั้งหมดในนโยบายฝึกอบรมง่ายๆ

สลักเกณฑ์ LIMA14; L ตะวันออก I ntrusive,ผู้ตั้งกระทู้ royaldent68 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-10 19:31:24


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลMaeklong Fishery Cooperative 1989,